Giới thiệu

OledPro được thành lập năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa đồ chơi, phụ tùng công nghệ cho ô tô. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt các dòng sản phẩm của thương hiệu OledPro với chất lượng vượt trội luôn khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa các sản phẩm và đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

OledPro nắm giữ kỹ thuật chuyên môn công nghệ về màn hình ô tô DVD, cung như các sản phẩm linh kiện chính hãng… chất lượng cao cấp an toàn. Tất cả các mẫu mã sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu đi các thị trưởng như: Mỹ, Nhật, Hàn, Úc… Tầm nhìn đến năm 2030 đưa Oled trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực màn hình DVD ô tô thông minh cao cấp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

OLED – Là Đơn Vị Sản Xuất Số 1 Về Các Loại Dòng Màn Hình DVD Thông Minh Hiện Nay.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có nhiều hàng nhái – hàng giả mang thương hiệu Oled và OledPro làm mất uy tín thương hiệu sản phẩm và làm ảnh hưởng các đại lý nhập hành chính hãng. Để tránh cho khách hàng không mua nhầm phải hàng kém chất lượng, với các mã sản phẩm OLED VÀ OLEDPRO chính hãng đều có tem trên thân sản phẩm. Khách hàng chỉ cần quét mã QR hoặc gửi mã thẻ cào trên tem tới tổng đài 8077 để kích hoạt bảo hành điện tử và kiểm tra hàng chính hãng.

Các mã sản phẩm chính hiện tại của hãng OLED bao gồm:

Ngoài dòng các sản phẩm chính là màn hình ô tô, OledPro còn là đơn vị số 1 Việt Nam về cung cấp các đồ phụ tùng ô tô khác như:

  • Camera hành trình (với các mã sản phẩm là A20, S40, S50).
  • Gập gương lên xuống kính.
  • Gập gương ô tô.

Thế mạnh của OledPro.

OledPro cũng thể hiện được thế mạnh vượt trội để có thể đứng vững trên thị trường:

  • Cạnh tranh giá tốt.
  • Chế độ bảo hành tốt (từ 18 – 24 tháng).
  • Hỗ trợ khách hàng sử dụng thử miễn phí trong 1 tuần, hỗ trợ khâu đổi trả, bảo hành, sửa chữa.

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng, trong suốt những năm hoạt động, OledPro đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Mở thêm được cơ sở trải dài trên đất nước Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM).
  • Mở rộng đối tác là nhiều đại lý, garage ô tô trên 63 tỉnh thành.
  • Ngày càng có nhiều mã sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Dịch vụ cung cấp, bảo hành, sửa chữa luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực, động viên to lớn trên bước đường phát triển của OledPro. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đội Ngũ Nhân Sự.

Con người chính là ưu tiên hàng đầu của OLED với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa màn hình ô tô thông minh, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng của sản phẩm.

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Hệ Thống Đại Lý Của OledPro.

Là một thương hiệu lớn, uy tín, OledPro có hệ thống đại lý bán hàng chính hãng phân phối trên khắp cả nước, mang sản phẩm đến gần hơn với mọi khách hàng trên từng tỉnh thành.

Địa Chỉ: 111 Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 08.9939.6636(OLEDPRO).

Email: luxauto6636@gmail.com