Filter

Màn Hình DVD Android Ô Tô không chỉ là một thiết bị hiển thị thông thường, nó đã trở thành một trung tâm công nghệ cao cấp, tích hợp đầy đủ các tính năng và ứng dụng thông minh, giúp biến chiếc màn hình truyền thống trở nên phong phú và sinh động hơn.

Không chỉ nâng cao chất lượng giải trí, Màn Hình Android Ô Tô còn tăng cường tính năng an toàn, giúp tài xế dễ dàng kiểm soát và tương tác với hệ thống của xe mà không làm giảm sự tập trung khi lái xe. Hơn nữa, với thiết kế tinh tế và hiện đại, màn hình Android còn phục vụ như một điểm nhấn sang trọng, nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho nội thất của chiếc ô tô.

Màn Hình DVD Android Ô Tô Chính Hãng Lắp Đặt Chuyên Nghiệp Tốt Nhất tại OledProvn.com. Là những sản phẩm quen thuộc với mọi tài xế bởi sự thông minh tiện ích đảm bảo. Thời đại công nghệ số, màn hình hiện nay tích hợp khe cắm sim 4G, internet bao phủ không gian xe. Oledprovn.com cung cấp màn hình ô tô chất lượng với rất nhiều các tính năng hiện đại mới thông minh.

OLEDPROVN.COM là địa chỉ nơi quy tụ nhiều các sản phẩm Màn Hình Ô Tô Chính Hãng và được người dùng đánh giá cao, phù hợp với mọi dòng xe từ phổ thông tới xe cao cấp.

Dòng sản phẩm Màn Hình DVD Android tại OledPro đều lắp đặt zin cho hãng xe như: Toyota, Nissan, Mazda, Honda, Suzuki, Mitsubishi, Huyndai, Kia, Ford, Chevrolet, Audi, BMW, Mercedes, Isuzu, Vinfast… Cam kết tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều cao cấp, sang trọng, chính hãng khẳng định vị thế trên thị trường.

Lợi ích khi lắp Màn Hình  Android ô tô:

  • Nâng cao trải nghiệm giải trí
  • Hỗ trợ lái xe an toàn
  • Trải nghiệm lái xe rảnh tay
  • Tích hợp nhiều chức năng hữu ích
  • Nâng cao tính thẩm mỹ
Màn hình dvd android ô tô giá tốt
Màn hình DVD Android ô tô giá tốt

Quy trình lắp màn hình Android ô tô:

Bước 1: Kiểm tra và lựa chọn màn hình Android phù hợp với xe.

Bước 2: Bắt đầu tháo màn hình hoặc đầu DVD cũ ra khỏi xe.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt màn hình DVD Android vào mặt dưỡng của xe.

Bước 4: Nối các dây điện, giắc cắm của màn hình vào các dây chờ trên xe.

Bước 5: Tích hợp chức năng trên vô-lăng trên ô tô với màn hình.

Bước 6: Hoàn tất lắp đặt màn hình và giao lại xe.

Bước 7: Sau 1 tuần lắp đặt, tư vấn viên sẽ liên hệ để lấy ý kiến đánh giá của khách hàng.

Địa chỉ mua màn hình DVD android ô tô uy tín, chất lượng, giá tốt

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt màn hình OledPro uy tín? Hãy đến với OledProvn.com! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình OledPro chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Liên hệ ngay 08.9939.6636 để được tư vấn và báo giá miễn phí!